skip to main
|
skip to sidebar
kanom
วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2552
ซาลาเปา
ซาลาเปา
วิธีทำ (ใช้แป้งชนิดเดียวกับไข่หงส์)
วิธีทำไส้
1. นำถั่วซีกที่แช่น้ำแล้วไปนึ่ง
2. ผัดกับน้ำตาลจนได้ที่
วิธีการทอด
1. ปั้นไส้ขนมเป็นวงกลม ใช้แป้งห่อไส้แล้วนำไปทอด
2. ทอดแป้งจนเหลืองแล้วนำขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
▼
2009
(5)
▼
ธันวาคม
(5)
ซาลาเปา
ขนมต้ม
ข้าวต้มคลุก
ขนมไข่หงส์
ขนมสอดไส้
เกี่ยวกับฉัน
ภรณ์ทิพย์
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น