skip to main
|
skip to sidebar
kanom
วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2552
ขนมต้ม
ขนมต้ม
ขั้นที่ 1(เตรียมแป้ง)
1. นวดแป้งกับน้ำ
ขั้นที่ 2
1. ใช้แป้งห่อใส้ขนมแล้วนำไปต้ม
2. เมื่อสุกแล้วขนมจะลอย
3. คลุกกับมะพร้าว
1 ความคิดเห็น:
ภรณ์ทิพย์
4 สิงหาคม 2553 เวลา 01:18
ดีมากๆเลย
ตอบ
ลบ
คำตอบ
ตอบ
เพิ่มความคิดเห็น
โหลดเพิ่มเติม...
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
▼
2009
(5)
▼
ธันวาคม
(5)
ซาลาเปา
ขนมต้ม
ข้าวต้มคลุก
ขนมไข่หงส์
ขนมสอดไส้
เกี่ยวกับฉัน
ภรณ์ทิพย์
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ดีมากๆเลย
ตอบลบ